DOOSAN

Được thành lập năm 1896 là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Tập đoàn Doosan có tốc độ phát triển kinh doanh rất nhanh. Hiện tại, đây là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Hàn Quốc.

Máy phát điện Doosan Hàn Quốc có thế mạnh là sử dụng động cơ diesel của Doosan. Đây là động cơ có độ bền rất cao, đảm bảo máy phát điện chạy bền bỉ trong thời gian dài.

Đặc điểm

Động cơ Doosan – G20: Đây là động cơ Diesel đầu tiên của Hàn Quốc. Đến nay, đã cung cấp số lượng động cơ công nghiệp Diesel trên toàn thế giới. Động cơ có thể đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống Turbo tăng áp.
Cũng giống như nhiều thương hiệu khác, Doosan cũng sử dụng đầu phát nhập khẩu. Các thương hiệu đầu phát được hãng sử dụng như: Stamford, Mecc Alte, Leroy Somer, D-ECO….
Sản phẩm cũng được trang bị bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR.
Máy được hoàn thiện đảm bảo tiêu chuẩn của Châu Âu – Ce Certificate.

Máy phát Doosan Hàn Quốc có 5 đặc điểm nổi bật chính:

100% động cơ Diesel được sản xuất tại Hàn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không có hàng nhái.
Doosan sử dụng hệ thống điều khiển nhiên liệu bằng cơ khí, qua đó, động cơ hoạt động ổn định. Đặc biệt, với điều kiện độ ẩm cao như Việt Nam các linh kiện rất dễ bị oxy hóa và ăn mòn. Nên đây có thể coi là một giải pháp giúp máy hoạt động lâu bền hơn.
Động cơ Doosan được trang bị két nước 50 độ C (điều kiện nhiệt độ môi trường máy có thể hoạt động bình thường). Như vậy, ngay cả trong mùa hè nóng bức của Việt Nam thì máy vẫn hoạt động bình thường. Điều này đã được kiểm chứng qua gần 30 năm Doosan xuất hiện tại Việt Nam.
Giá máy phát điện Doosan ở tầm trung, chỉ 1.5 – 2 triệu/1kVA.
Chi phí bảo trì thấp hơn nhiều so với các máy phát điện EU, Mỹ. Ngoài phụ tùng máy phát điện Doosan chính hãng thì hãng cũng cho phép sử dụng lọc của các thương hiệu khác như: Donaldson hay Fleetguard.. Do đó, chi phí bảo trì chỉ ở mức 1 – 1.5% giá trị tổ máy trong một năm.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì Doosan cũng có nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất của máy chính là độ tiêu hao nhiên liệu. Do động cơ Doosan là kiểu động cơ truyền thông nên nó sẽ tiêu hao nhiên liệu rất nhiều. Mức tiêu hao nhiên liệu này còn cao hơn cả các dòng máy phát điện Cummins, Mitsubishi,…. Mức tiêu hao nhiên liệu 100% tải từ 9.7 ÷ 168 lít/giờ ứng với công suất từ 60 – 750kVA. Mức tiêu hao này lớn hơn dòng máy phát điện Cummins là 12.8 ÷ 134 lít/giờ cùng dải công suất.

Sản phẩm Doosan tại Tổng kho máy phát điện hoạt động bền bỉ với dải công suất từ 60 – 750kVA. Động cơ máy bao gồm các dung tích 3,4 ÷ 22 lít.

Tại thị trường Việt Nam, Doosan là dòng sản phẩm phổ thông có mức giá 1.5-2 triệu/1kVA.

Doosan Hàn Quốc có giá thành cực mềm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng. Tổng kho máy phát điện là đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy phát điện Doosan Việt Nam, Hàn Quốc. Mẫu mã đa dạng cùng kiểu dáng đẹp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy là những khách hàng thông minh khi chọn máy phát điện chất lượng nhất với giá thành thấp nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.