IVECO

Thương hiệu máy phát điện Iveco là tự hào là một thương hiệu máy phát luôn nằm trong những hãng máy đứng trong top đầu thế giới. Trong thời buổi hiện tại ngày càng phát triển thì việc mua máy phát điện là điều tất yếu. Có thể nói rằng đây là một thiết bị vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp cũng như khi vận hành sản xuất của doanh nghiệp.

Với những ưu điểm như hoạt động bền bỉ, ổn định, tiêu thụ nhiên liệu thấp, máy phát điện sử dụng động cơ Iveco sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp.

Trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển Iveco đã dần khẳng định được là thương hiệu chất lượng công nghệ hoàn hảo. Các sản phẩm mới nhất hiện nay bao gồm các dòng sản phẩm NEF; Cursor và Vector đều được thiết kế mới hoàn toàn, đạt các tiêu chuẩn khí thải và môi trường mới nhất của Châu Âu và Mỹ.

Ưu điểm máy:
Máy phát điện Iveco được nhập khẩu đồng bộ, nguyên đai, nguyên kiện.
Sử dụng bộ điều tốc điện tử, nhiên liệu tiêu hao sẽ tùy vào tần suất sử dụng giúp tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.
Có độ bền cơ học cao.
Chất lượng được kiểm soát và kiểm tra 100% nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
Đảm bảo tính an toàn về điện cho người sử dụng và thiết bị
Kết cấu gọn, dễ sử dụng giá thành cũng phải chăng hợp lý với chất lượng.
Đối tượng sử dụng:
Máy phát điện Iveco đáp ứng được nguồn điện dự phòng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ công nghiệp đến dân dụng.
Với mức công suất từ 30 kVA đến 600 kVA, máy phù hợp với các công trình vừa và nhỏ như: trụ sở ủy ban tỉnh, thành phố; Bệnh viện hay phòng khám tư nhân; khách sạn hay nhà hàng tổ chức tiệc cưới, hội nghị, cho một biệt thự độc lập, phòng thí nghiệm, phòng khám tư nhân;…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.