PERKINS

Được thành lập năm 1932 tại Peterborough, Vương Quốc Anh
Perkins là thương hiệu chuyên sản xuất động cơ ứng dụng trong các ngành Nông Nghiệp, Xây Dựng, Công Nghiệp, Máy Phát Điện, động cơ cho tàu thủy.
Hiện nay Perkins thuộc công ty con của Caterpillar và Perkins đang sơ hữu thương hiệu Rolls-Royce Diesels of Shrewsbury danh tiếng.

– Thương hiệu và xuất xứ của Perkins: Anh Quốc (G7) – là khối có nền công nghiệp phát triển và có điều kiện chất lượng cao nhất

– Động cơ : Mạnh mẽ, Bền bỉ, Độ bền vật liệu cao, Công nghệ hiện đại, Tiết kiệm nhiên liệu, đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng của khối G7

– Dịch vụ sau bán tốt: có đại diện chính thức của hãng ở Việt Nam để thực hiện các dịch vụ sau bán cho khách hàng được nhanh chóng kịp thời nhất. (Cung cấp phụ tùng vật tư, Các dịch vụ chăm sóc khác…)

Dòng sản phẩm động cơ công nghiệp Perkins
Dòng sản phẩm động cơ điện Perkins mở rộng từ động cơ 400 Series nhỏ gọn, sản sinh từ 50 mã lực đến Sê-ri 1200, sản sinh tới 320 mã lực. Ngoài ra, phạm vi động cơ điện bằng dầu diezel của Perkins bao gồm các mô hình tiếp theo lên đến 4000 Series, sản sinh tới 2500 kVA.

Với tất cả lĩnh vực phục vụ, các động cơ điện Perkins được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải và yêu cầu hiệu suất trong hơn 800 ứng dụng. Tất cả chúng có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng nhà sản xuất thiết bị.

Tính tương thích của động cơ điện Perkins
– Thiết bị điện: máy phát điện Perkins có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất cùng các điều kiện khó khăn nhất. Bất kể ở chế độ liên lục hay dự phòng, động cơ Perkins sẽ đáp ứng được tức thời và ổn định khi đã chạy cả ngàn giờ.

– Công nghiệp: những thiết bị như máy phát điện, máy kéo, máy xúc, máy nén khí,… chỉ là một số trong nhiều thiết bị mà động cơ Perkins cung cấp.

– Hàng hải: đối với các ứng dụng hàng hải, Perkins cung cấp các loại động cơ điện cho các tàu thương mại và cung cấp máy phát điện dự phòng trên tàu.

Chiến lược toàn cầu
Perkins hiện có mạng lưới hơn 100 nhà phân phối được đào tạo làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để cung cấp các giải pháp dịch vụ hậu mãi và động cơ phù hợp.

Các nhà phân phối địa phương này cung cấp quyền truy cập vào kiến ​​thức chi tiết địa phương về điều kiện vận hành, tiêu chuẩn khí thải và các vấn đề khác. Họ cung cấp dịch vụ của các kỹ sư ứng dụng được đào tạo chuyên sâu, từ Perkins hoặc từ chính đội ngũ của họ. Dù bằng cách nào, khách hàng đều sẽ được hưởng những lợi ích khi giao dịch với các chuyên gia có tay nghề cao.

Kể từ tháng 12 năm 1997, Perkins đã trở thành một phần của Caterpillar, tạo ra nhà sản xuất động cơ chạy dầu diesel lớn nhất thế giới.

Hiển thị kết quả duy nhất

  • Máy Phát Điện Perkins GP11-C 9kVA

    Máy Phát Điện Perkins GP11-C 9kVA

    Máy Phát Điện 9kVA Động cơ Perkins, model: GP11-C; Sử dụng phù hợp cho cả công nghiệp và Dân dụng. Hàng chất lượng cao được Nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Italya

    Dưới 20kVA